Chính Sách Và Điều Khoản

24/07/2019 03:53   by Admin

Thành viên vui lòng đọc chi tiết Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật trước khi sử dụng các dịch vụ của Share4SEO

TỔNG QUAN 

Dịch vụ (Trang web, Ứng dụng) của chúng tôi là dịch vụ phần mềm hỗ trợ trao đổi lưu lượng truy cập website được phát triển bởi Share4SEO. Chúng tôi cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp công cụ giúp trao đổi lưu lượng truy cập website (lượt xem website). Chúng tôi có thể thay đổi Dịch vụ theo thời gian, có hoặc không có thông báo, bằng cách thêm, sửa đổi, tạm ngừng hoặc ngừng các tính năng của Dịch vụ.

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ hoặc Trang web dưới dạng người dùng miễn phí hoặc trả phí (mua dịch vụ với đầy đủ tính năng phần mềm). Chúng tôi có quyền tính phí nâng cấp và thay đổi giá của bất kỳ Dịch vụ nào và bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

Bằng cách đăng ký tài khoản bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chặn quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ của chúng tôi nếu như bạn vi phạm các điều khoản của chúng tôi hoặc vì bất kỳ lý do nào khác mà không cần thông báo.

TÀI KHOẢN 

1. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Mỗi thành viên chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất, không spam.

2. Tên tài khoản chỉ có thể chứa các ký tự chữ, số (A–Z, 0–9). Không được mạo danh bất kỳ người, thương hiệu hoặc tổ chức nào khi sử dụng Dịch vụ.

3. Địa chỉ email hợp lệ phải được sử dụng cho tài khoản của bạn. Nhằm mục đích xác thực và lấy lại mật khẩu khi quên.

4. Thành viên đăng ký có thể nhận email, bản tin và cập nhật từ Share4SEO.

5. Không trao đổi mua bán tài khoản.

ĐIỂM 

1. Điểm có thể kiếm được từ việc người dùng tự nguyện, đồng ý chạy tool Share4SEO trao đổi traffic hoặc các nền tảng trao đổi khác, giới thiệu thành viên mới, hoặc mua Điểm.

2. Nếu số Điểm bạn có được không hợp lệ chúng tôi sẽ đình chỉ hoặc chặn quyền truy cập của bạn.

3. Các nội dung không hợp lệ bao gồm:

  • Lợi dụng lỗ hổng của phần mềm để chuộc lợi như lấy cắp điểm của hệ thống hay của các thành viên trong cộng đồng.
  • Thực hiện các hành vi hack hệ thống để tự tạo điểm riêng cho mìnH.
  • Mua bán điểm trái phép

3. Điểm của bạn có thể được sử dụng tất cả các Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên website Share4SEO.

#CHÚ Ý: Điểm không có giá trị thanh toán như tiền mặt để trao đổi hàng hóa khác.

4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào hiển thị hoặc thiệt hại (mã độc hại, vi-rút, phần mềm độc hại, ảnh khoả thân, bạo lực, nội dung khiêu dâm hoặc tục tĩu, chính trị, âm thanh...) có thể gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc bạn sử dụng công cụ Share4SEO để kiếm điểm.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SHARE4SEO 

Là người dùng đã đăng ký dịch vụ Share4SEO, bạn xác nhận rằng bạn đủ tuổi hợp pháp để chấp nhận các điều khoản của chúng tôi. Bạn cũng đồng ý cung cấp thông tin trung thực, chính xác, hiện tại và đầy đủ về bản thân theo gợi ý của mẫu đăng ký dịch vụ, duy trì và cập nhật kịp thời Dữ liệu đăng ký. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không đúng sự thật, không chính xác hoặc không đầy đủ hoặc Share4SEO có cơ sở hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó là không đúng sự thật, không chính xác hoặc không đầy đủ, Share4SEO có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối bất kỳ và tất cả việc sử dụng dịch vụ hiện tại và trong tương lai.

1. Không thêm website hoặc url có chứa vi-rút, chứa mã độc hại, đào coin, nội dung khiêu dâm, chính trị, xuyên tạc chống phá nhà nước...

2. Không thêm website hoặc url mà bạn không sở hữu hoặc không được phép.

3. Thông báo cho Share4SEO về bất kỳ vi phạm hoặc lỗi bảo mật nào bạn gặp phải khi sử dụng.

4. Mỗi phút view website tốn 1 đơn vị điểm nhất định (tỷ giá) được điều chỉnh theo từng thời kì, điểm bị trừ và view được cộng khi thành viên khác view đầy đủ thời gian mà bạn đã cài đặt.

5. Chúng tôi không đảm bảo về số lần truy cập (lượt view) sẽ được chính xác hoàn toàn 100% so với số liệu thống kê trên Share4SEO vì còn phụ thuộc vào cách cài đặt của bạn và thuật toán của các nền tảng công nghệ của các nhà cung cấp. 

6. Các tài khoản của người dùng như các tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, … do chính người dùng tự nguyện tích hợp vào Share4SEO cần đảm bảo.

  • Là tài khoản thuộc quyền sở hữu của cá nhân người sử dụng.
  • Không dùng tài khoản cá nhân để thực hiện hành vi spam hoặc comment các nội dung sai sự thật.
  • Các nội dung cá nhân người sử dụng dùng để đưa lên các trang mạng xã hội phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quy định của các trang mạng xã hội, diễn đàn và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
#CHÚ Ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm xử lý các tài khoản mạng xã hội bị khóa, chặn do sai quy định của các nền tảng. Việc sử dụng và tần suất sử dụng hoàn toàn do người dùng chịu trách nhiệm.

7. Chúng tôi có quyền xóa, chặn domain vĩnh viễn mà không cần thông báo nếu bạn vi phạm những bất kỳ điều khoản nêu trên.

8.Không bán lại hoặc phân phối lại dịch vụ
Trừ khi được Share4SEO ủy quyền rõ ràng, bạn đồng ý không tái tạo, sao chép, bán, trao đổi, bán lại, sửa đổi, tạo tác phẩm phái sinh hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại nào, bất kỳ phần nào trong các Dịch vụ hoặc truy cập vào Dịch vụ.
 
9. Đóng góp
Bằng cách sử dụng Share4SEO, bạn thừa nhận rằng tất cả dữ liệu thu được qua dịch vụ vẫn là tài sản trí tuệ của Share4SEO và đồng ý thuộc tính dữ liệu đã được thống kê trong mọi ấn phẩm hoặc phân phối dữ liệu trên hệ thống của chúng tôi.
 
10. Truy cập tài khoản
Bạn phải cung cấp địa chỉ email hợp lệ của mình và bất kỳ thông tin nào khác được yêu cầu để hoàn tất quy trình đăng ký. Bạn phải cung cấp một địa chỉ email hợp lệ để trở thành Người đăng ký. Đăng nhập của bạn chỉ có thể được sử dụng bởi một người – một thông tin đăng nhập được chia sẻ bởi nhiều người là không được phép. Bạn có trách nhiệm duy trì bảo mật tài khoản và mật khẩu của bạn. Share4SEO không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do bạn không tuân thủ nghĩa vụ bảo mật này.
 
11. Thông báo Email
Bằng cách đăng ký tài khoản tại Share4SEO (miễn phí hoặc trả phí), bạn cho phép chúng tôi gửi thông báo email đến địa chỉ email mà bạn đã chỉ định khi đăng ký. Các thông báo email này có thể bao gồm: các bản cập nhật cho bộ công cụ của Share4SEO, mẹo & hướng dẫn sử dụng các công cụ của Share4SEO, khuyến mãi và tin nhắn hệ thống. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn đăng ký cập nhật hàng tuần từ blog của Share4SEO, không bắt buộc phải sử dụng tùy chọn này trong quá trình đăng ký. Chúng tôi có thể gửi email thông qua dịch vụ gửi thư của chính mình hoặc qua dịch vụ của bên thứ ba như MailChimp, …
 
12. Người dùng trái phép
Bạn phải là một người dùng thật. Tài khoản được đăng ký bởi “bot” hoặc các phương thức tự động khác không được phép.
 
13. Sử dụng trái phép
Bạn không được sửa đổi, điều chỉnh hoặc hack Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi hành vi tác động được chúng tôi cho là ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống đều được đánh giá là sủ dụng trái phép. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động cần thiết để để đảm bảo tính toàn vẹn hệ thống.
 
14. Chặn địa chỉ IP
Để bảo vệ tính toàn vẹn của Dịch vụ, Share4SEO bảo lưu quyền bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của mình để chặn Người đăng ký và Thành viên khỏi các địa chỉ IP nhất định truy cập Trang web.
 
15. Đăng ký và theo dõi
Bạn có thể trở thành Người đăng ký Dịch vụ miễn phí. Là Người đăng ký, bạn sẽ có khả năng tham gia vào một số, nhưng không phải tất cả các tính năng và dịch vụ có sẵn trong hệ thống. Để truy cập các tính năng và dịch vụ bổ sung, bao gồm khả năng sử dụng nhiều công cụ của chúng tôi, bạn phải trở thành người đăng ký dịch vụ (có trả phí). Tùy thuộc vào gói đăng ký bạn chọn, bạn sẽ được hưởng số lượng tính năng khác nhau và / hoặc các giới hạn khác nhau.
 
16. Chính sách hoàn tiền
Share4SEO không bắt buộc phải hoàn lại tiền cho bạn bất cứ lúc nào. Đối với đăng ký hàng tháng của bạn, bạn có 48 giờ sau khi giao dịch yêu cầu hoàn lại tiền, nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu đó nếu chúng tôi thấy hoạt động cao trên tài khoản của bạn trong thời gian này.
 
17. Hủy dịch vụ
Share4SEO có quyền hủy dịch vụ đơn phương trong các trường hợp sau:
  • Khách hàng vi phạm các Điều khoản của chúng tôi.
  • Khách hàng cố gắng gây thiệt hại cho danh tiếng hoặc công việc bình thường của Share4SEO.
Share4SEO nhận được yêu cầu lạm dụng liên quan đến hành động của người dùng từ các cơ quan thực thi pháp luật. Việc hủy dịch vụ của khách hàng ngụ ý rằng tất cả các trách nhiệm về dữ liệu, được nhận bởi các dịch vụ của Share4SEO, được bảo vệ bởi các Điều khoản này là có hiệu lực.
 
18. Sửa đổi dịch vụ
Chúng tôi liên tục thay đổi và cải thiện Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi có thể tạm dừng hoặc dừng Dịch vụ hoàn toàn. Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào, mặc dù chúng tôi rất tiếc khi bạn không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.Share4SEO cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn, thêm hoặc tạo các giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào. Người dùng Share4SEO đồng ý rằng Share4SEO sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sửa đổi, đình chỉ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ.

BẢO MẬT THÔNG TIN 

1. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản dùng để đăng ký và sử dụng phần mềm Share4SEO, trong đó không bao gồm các tài khoản của các hệ thống khác (như mạng xã hội, diễn đàn,…)

2. Chúng tôi không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích thương mại hoặc spam.

3. Chúng tôi chỉ gửi đến email của bạn các thông báo quan trọng liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

4. Nếu bạn cảm thấy bị phiền phức, bạn có thể không tham gia cộng đồng chia sẻ công cụ làm marketing của Share4SEO

LIÊN HỆ VỚI SHARE4SEO

Liên hệ với Share4SEO qua Email: share4seo@gmail.vnBằng cách liên hệ với Share4SEO , khách hàng cấp cho Share4SEO  quyền vĩnh viễn không độc quyền đối với mọi ý tưởng, thông tin, thiết kế hoặc tài liệu khác có trong bất kỳ thông tin liên lạc nào, ngoại trừ khi khách hàng đã nhận được thỏa thuận trước bằng văn bản từ Share4SEO. Khách hàng đồng ý không chuyển cho Share4SEO  bất kỳ thông tin và dữ liệu nhạy cảm thương mại nào về hoạt động của chính họ. Khách hàng chấp nhận rằng thông tin được gửi tới Share4SEO  trong mọi trường hợp sẽ không được coi là đối tượng của bất kỳ hình thức thỏa thuận không tiết lộ nào, ngoại trừ khi khách hàng đã nhận được sự đồng ý trước bằng văn bản từ Share4SEO. Tất cả các bên đều cân nhắc rằng email không phải là phương tiện liên lạc an toàn, được bảo đảm. Email chỉ nên được xem xét nhận bởi Share4SEO nếu khách hàng nhận được phản hồi được tạo thủ công. Ngoại trừ các điểm trên, tất cả các cuộc thảo luận qua email được coi là có tính chất không chính thức và chỉ nên được coi là ràng buộc khi được chỉ định như vậy bởi Share4SEO. Bất kỳ đề xuất, đề cập hoặc tham chiếu bất kỳ thay đổi nào đối với các điều khoản hợp đồng trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai của Share4SEO nên được xem hoàn toàn là đầu cơ cho đến khi khách hàng sở hữu xác nhận bằng văn bản của Share4SEO.