“Review” các tính năng của SEMrush - Công cụ SEO được các chuyên gia tin cậy

18/06/2019 04:45

Là chuyên gia SEO, bạn không chỉ xây dựng chiến lược và thực hiện chúng. Một phần lớn của quá trình là theo dõi và hiểu cách trang web của bạn hoạt động. Nhiều câu hỏi dành cho bạn như: Từ khóa của bạn có hiệu quả không? Bạn đang nhắm đúng đối tượng? Đối thủ của bạn đang làm thế nào? SEMrush sẽ giúp bạn có các câu trả lời đó. Nào hãy cùng tìm hiểu các tính năng và cách sử dụng SEMrush cũng Share4SEO nhé!

SEOquake là gì? Công cụ hỗ trợ check SEO tuyệt vời cho bạn

15/06/2019 05:14

Chắc hẳn bạn đang không rõ SEOquake  là gì? Nó được cài đặt và sử dụng như thế nào? Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết và cách cài đặt SEOquake cho bạn - Công cụ hoàn toàn miễn phí và cực kì dễ sử dụng cho bất kì SEOer nào.

Hướng dẫn sử dụng Buzzsumo – Công cụ đắc lực nghiên cứu nội dung website

15/06/2019 12:04

Bạn đang gặp bế tắc trong việc tìm kiếm nội dung? Bạn không tìm được ý tưởng mới cho nội dung sẽ đăng tải trên website? Nếu có tìm kiếm trên Google thì cũng “hoa mắt chóng mặt” vì có vô vàn kết quả. Và giờ hãy quên khoảng thời gian khổ sở ấy đi, vì bây giờ mọi chuyện đã dễ dàng hơn với Buzzsumo – nơi cập nhật hàng giờ những xu hướng content hot nhất.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa: 25 công cụ SEO tuyệt vời 2019

12/06/2019 09:28

Bất kì ai có chút kiến thức về SEO đều biết keyword là nền tảng của SEO. Một chiến lược keyword tốt sẽ làm tăng cơ hội website bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Do vậy, việc dùng các công cụ xem thứ hạng từ khóa để theo dõi chiến thuật của website hoạt động như thế nào là vô cùng quan trọng.  

Google Search Console là gì? Hướng dẫn sử dụng toàn bộ từ A-Z

11/06/2019 03:03

Nhiều bạn mới chập chững vào SEO sẽ không biết Google Search Console là gì? Cách sử dụng nó như thế nào? Bài viết này Share4SEO sẽ nói tất cả mọi thứ về Google Search Console và hướng sử dụng từ A-Z cho bạn. Hãy theo dõi bài viết nhé!

 

Tool Seo: Review 25 công cụ seo miễn phí hàng đầu bạn nên sử dụng

06/06/2019 04:16

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn bắt đầu với SEO hoặc muốn đạt được kết quả tốt hơn trong chiến dịch SEO của mình. Thì Share4SEO sẽ tổng hợp cho bạn 25 công cụ SEO miễn phí tốt nhất để sử dụng.