SHARE4SEO - TỔNG HỢP CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA

02/04/2019 04:11   by Admin

I.GIỚI THIỆU CHUNG

Share4SEO là dịch vụ mua chung công cụ SEO, ra mắt vào thời điểm tháng 11/2018 với mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc doanh nghiệp và kết nối cộng đồng Seo Việt Nam. 

Trong quá trình phát triển Share4SEO đã bổ sung thêm vào dịch vụ mua chung nhiều công cụ hot và hỗ trợ đắc lực cho các SEOer. Bên cạnh đó, Share4SEO cung cấp sàn Guest Post Free giúp cho người mua và người bán dễ dàng kết nối và trao đổi giao dịch với nhau hơn. 

II.LỊCH SỬ RA ĐỜI

Ahrefs, Keywordtool.io, Buzzsumo, Eliteindexlink, Majestic…là những công cụ HOT trong giới làm SEO. Nhưng giá tiền để sử dụng những công cụ đó rất “Đắt” và nguồn lực để sử dụng quá nhiều. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhân sử dụng không thể đáp ứng được về mặt tài chính cũng như không sử dụng hết các nguồn lực dẫn đến phí hoài nguồn lực và không đạt hiệu quả trong kinh doanh. Chính vì vậy, Share4SEO đã ra đời cung cấp dịch vụ mua chung các công cụ với mục đích giảm thiểu chi phí và điều chỉnh thành các gói nhỏ phù hợp với nhu cầu người dùng hơn.

III.TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

-Tầm nhìn: “ Share4SEO phấn đấu trở thành sản phẩm có chất lượng dịch vụ hàng đầu trong giới làm SEO và luôn đi đầu trong công việc cải tiến chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.”

-Sứ mệnh: “Share4SEO sẽ mang đến cho mọi SEOer dịch vụ mua chung hoàn hảo nhất bằng tất cả trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc.”

IV.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Share4SEO đối với khách hàng, các đối tác. Những giá trị này cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để Share4SEO trở thành sản phẩm hàng đầu trong giới làm SEO. 

1.Trung thực

-Đảm bảo giá trị sản phẩm và dịch vụ đúng với miêu tả và những gì đã cam kết với khách hàng.

-Trong tất cả các giao dịch kinh doanh, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. 

2.Tôn Trọng

-Hợp tác trong sự tôn trọng

-Tôn trọng ý kiến khách hàng: Tiếp thu, lắng nghe các ý kiến, phản hồi, feedback của khách hàng để cùng xây dựng phát triển hệ thống một cách toàn diện hơn.

-Tôn trọng ý kiến nhân viên.

3.Công bằng

-Công bằng với nhân viên,

-Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

4.Cải tiến không ngừng

-Không ngừng nghiên cứu và tìm tòi các giải pháp hiệu quả và tối ưu để giúp khách hàng đạt mức độ hài lòng cao nhất.

-Sẵn sàng tiếp thu các ý kiến, góp ý để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.