Mua Traffic Website Chất Lượng & Uy Tín Số 1️⃣ Tại Share4SEO

29/07/2021 10:49   by Admin

Mua traffic cho website có tốt hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang làm SEO hoặc chủ doanh nghiệp khi mới nghe đến thuật ngữ này. Traffic website là gì? Traffic có tác dụng như thế nào đến việc tăng trưởng thứ hạng của website không? Cùng Share4SEO tìm hiểu dịch vụ bán traffic cho website chi tiết nhất nhé!

mua traffic share4seo

Traffic Website là gì?

Traffic là thuật ngữ mà hầu như tất cả bạn làm SEO hay những công việc liên quan đến website sẽ đều nghe đến. Traffic là lượng truy cập của người dùng vào website của bạn để tìm kiếm và đọc thông tin về dịch vụ, thông tin, mua hàng,... trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Traffic website là một chỉ số đo lường quan trọng giúp cho người quản lý website hiểu rõ hơn về thông tin người dùng. Cụ thể là nắm rõ những yếu tố sau đây:
  • Tính toán được số lượng user truy cập vào website vào một thời điểm cụ thể. Từ đó nhận định được website đang có chiều hướng lên hay xuống.
  • Gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho website. Vì càng nhiều người truy cập thì tỷ lệ gia tăng được đơn hàng sẽ càng cao.
  • Phát triển được doanh nghiệp trên môi trường Internet nếu Traffic website tăng lên.
  • Thứ hạng website được cải thiện trên công cụ tìm kiếm Google.

Mua traffic website có tốt cho SEO không?

Như đã nói ở trên, một website lớn mạnh được thể hiện rất nhiều thông qua lượng traffic truy cập. Đối với những website mới lập, chưa thể hiện được sự uy tín trong ngành, để làm cho trang web của bạn xuất hiện thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm là rất khó, cho dù bạn có đầu tư nội dung bài bản và tốt đến mức nào. Vì google cũng chỉ là một công cụ, nó không thể hiểu hết được nội dung bạn viết mà dựa vào các tín hiệu onpage và offpage để đánh giá chất lượng website của bạn.

mua traffic

Vì vậy mua traffic cho website là một lựa chọn rất cần thiết để thông báo với google rằng “Website của tôi có nhiều nội dung hữu ích nên có nhiều người vào đọc thông tin này” chắc chắn sẽ gia tăng uy tín của website rất nhiều. Google sẽ quan tâm trang web của bạn hơn, ghé thăm nhiều hơn và xếp hạng trên kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó nếu không làm đúng cách thì sẽ mang lại kết quả rất tệ. Vậy cách đánh giá một traffic có chất lượng hay không dựa vào yếu tố nào?

Cách đánh giá một traffic có chất lượng?

Traffic tự nhiên từ kết quả tìm kiếm mang đến hiệu quả là không thể bàn cãi. Google tồn tại được là nhờ vào người dùng. Vậy liệu mua traffic website có tốt không? Câu trả lời là có. Nhưng phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây

Thời gian trên trang lâu (on site)

Thời gian trên trang được tính từ khi người dùng bắt đầu truy cập vào trang web của bạn cho đến khi rời đi. Việc một traffic ở lại trên trang lâu, tương tác nhiều sẽ cho google thấy rằng người dùng này thích những nội dung mà bạn cung cấp.

Ngược lại, nếu traffic này rời đi rất nhanh và truy cập vào một website khác với rất nhiều người như vậy thì chứng tỏ rằng trang web của bạn không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm người dùng.

Tỷ lệ thoát trang

Tỷ lệ thoát trang được tính theo công thức:

  • Tỷ lệ thoát = Tổng số phiên truy cập chỉ xem một trang / tổng tất cả các phiên truy cập vào website

Công cụ tìm kiếm google sẽ dựa vào yếu tố này để đánh giá về độ liên quan của bài viết này đối với các bài viết khác trên trang. Nếu nội dung bạn xây dựng trên trang thiếu sự gắn kết với nhau, nhiều người dùng đọc một bài rồi thoát ra mà không thực hiện hành động nào trên trang, google sẽ đánh giá độ liên quan không tốt. Ảnh hưởng xấu đến thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm

Đa dạng người dùng với organic traffic

  • Lượng traffic tự nhiên từ kết quả tìm kiếm là rất tốt, nhưng lượng traffic này cùng đến từ một người, một địa chỉ IP liệu có tốt?
  • Chắc chắn rồi, Google sẽ nhận biết được những traffic truy cập trên cùng địa chỉ IP và không lấy đó làm tiêu chí xếp hạng
  • Vì vậy điều bạn cần làm là mua traffic website với đa dạng người dùng truy cập để không bị trùng địa chỉ IP

Xem thêm >>> Mua Chung SEMrush Guru Chỉ Từ 150k/Tháng "Ổn Định & Full Chức Năng"

Mua traffic website ở đâu uy tín và giá tốt?

mua traffic

Bán Traffic Share4SEO uy tín hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Đã thực hiện hàng trăm dự án mua traffic và hỗ trợ từ khóa trên website của khách hàng cải thiện vị trí tốt nhất. Dịch vụ bán traffic website của Share4SEO cung cấp cam kết:

☑️ Đảm bảo đủ lượng click theo yêu cầu của khách hàng

☑️ Toàn bộ traffic về website của bạn hoàn toàn từ người thật, không hề có bots ảo và với các địa chỉ IP khác nhau.

☑️ Đảm bảo là traffic có thống kê đầy đủ trên Google Analytics của bạn.

☑️ Tăng Alexa Rank - Giúp tăng thứ hạng website của bạn!

☑️ Mang lại nhiều lượng truy cập cao từ người thật. Giúp tăng giá trị website của bạn

☑️ View website lâu hơn - Tỷ lệ thoát sẽ giảm từ 50-60% hoặc có thể nhiều hơn. Thời gian onsite cao.

☑️ Cam kết hoàn tiền khi không hoàn thành đủ traffic theo yêu cầu của khách hàng

☑️ Khách hàng có thể test chạy số lượng nhỏ rồi mới chạy dự án lớn

☑️ Có thể ký hợp đồng, xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

 

Cách thức hoạt động dịch vụ mua bán traffic website tại Share4seo

mua traffic share4seo

 

Cam kết: Người dùng bắt buộc phải tìm kiếm từ khóa từ Google thì mới hiện phần lấy mã, nếu truy cập thẳng sẽ không hiện mã code. Do đó, bạn có thể yên tâm nguồn traffic này là thật 100%.

Bảng giá dịch vụ mua traffic tại Share4SEO

mua traffic

Khách hàng nói về dịch vụ mua traffic của Share4SEO

mua traffic share4seo

Qua bài viết trên từ Share4seo, bạn đã biết những thông tin quan trọng về Traffic Website là gì? Mua traffic website tốt cho SEO không? Đơn vị bán traffic uy tín nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một gói mua traffic phù hợp nhé!