Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp Giúp "Tối Ưu" Thứ Hạng Tìm Kiếm Cho Website

04/09/2020 04:22   by Admin

Bạn đang đặt mục tiêu phát triển kinh doanh một cách nghiêm túc trên website. Thì SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chiến lược thông minh dành cho doanh nghiệp của bạn.Với dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp của bạn được phổ biến, có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google. Giúp tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng từ đó tăng khả năng chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO hãy đọc ngay các thông tin dưới đây!

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp cho các doanh nghiệp tối ưu website trên công cụ tìm kiếm, được thực hiện bởi các công ty chuyên sâu về SEO website. Khi đã sử dụng dịch vụ SEO thì khả năng tiếp cận của doanh nghiệp bạn đến khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển hơn so với kinh doanh truyền thống.

Có thể hiểu, khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm nào đó sẽ gõ từ khóa tìm kiếm lên Google. Và để tối ưu vị trí từ khóa tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp bạn lên Top đầu tìm kiếm thì cần áp dụng dịch vụ SEO. Nếu áp dụng thành công dịch vụ SEO cho website của bạn thì có thể nói đây là kênh Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Ưu điểm: SEO là kênh quảng cáo chi phí thấp mà có nguồn khách hàng ổn định bằng cách gia tăng hiện diện trên những công cụ tìm kiếm như Google. Nếu như doanh nghiệp bạn giữ Top từ khóa ổn định. Đồng thời nó cũng giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Nhược điểm: Để lên Top từ khóa thì mất một thời gian dài hơn so với các hình thức Marketing khác. Và để đứng vững thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cũng là một bài toán khó. Cùng với sự rủi ro khá cao khi các đối thủ của bạn cũng tập trung SEO và vượt mặt bạn.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DICH VỤ SEO

Hiện nay các doanh nghiệp đều có website cập nhật đầy đủ thông tin, sản phẩm dịch vụ của mình. Tuy nhiên dù website có được thiết kế đẹp đến mấy hay cập nhật bài viết liên tục nhưng không được tối ưu trên công cụ tìm kiếm thì nó cũng vô ích.

Trong thời gian đối thủ đã vượt mặt bạn và chiếm lĩnh thị trường online với những khách hàng tiềm năng. Thì doanh nghiệp bạn đang làm gì với website của mình? Bạn chỉ thiết kế web, cập nhật thông tin sản phẩm của mình mà không tối ưu thêm. Như vậy thật lãng phí đúng không?

Vậy nên việc doanh nghiệp bạn cần làm ngay lúc này là SEO website, nếu không tự làm được thì sử dụng dịch vụ SEO của các đơn vị SEO uy tín. 

Lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

Tăng nhận diện thương hiệu

Việc nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp là rất quan trọng đặc biệt với những doanh nghiệp mới phát triển. Khi doanh nghiệp của bạn đứng ở vị trí đầu với hệ thống từ khóa phủ các sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ có lợi cho việc kinh doanh online và offline.

Có nguồn traffic => tiếp cận khách hàng tiềm năng

dịch vụ seo

Với lượt traffic truy cập web cũng tương đương với lượt khách hàng tìm đến và biết thương hiệu của bạn. Tuy nhiên lượt traffic cao không có nghĩa khả năng chuyển đổi tốt. Nó còn phụ thuộc vào khả năng tối ưu website của bạn, để giữ chân khách hàng ở lại website và tìm hiểu thông tin sản phẩm và chọn mua sản phẩm.

Giảm việc phụ thuộc vào quảng cáo

Có nhiều doanh nghiệp mỗi năm phải bỏ ra cả tỷ đồng để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Với thị trường cạnh tranh ngày nay thì chi phí quảng cáo cực kỳ. Tính sơ sơ mỗi lượt nhấp chuột mất 1$ thì mỗi ngày có 100 lượt vào website thì trung bình 1 tháng doanh nghiệp bạn mất khoảng 3000$ ( hơn 60 triệu đồng). Nếu những khách hàng đó có chuyển đổi thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn quảng cáo sai đối tượng hay đối thủ của bạn vào xem thì thực sự tiền đó thật lãng phí. 

Giảm sự xuất hiện của đối thủ

Việc bạn SEO các key sản phẩm lên top đầu thì sẽ đẩy các bài viết Top của đối thủ xuống dưới. Như vậy việc tiếp cận khách hàng của đối thủ của bạn sẽ giảm. 

dịch vụ seo

Bền vững khi đã có Top

Có nghĩa là khi bạn SEO đúng cách thì website của bạn có thể ở trên top Google rất là lâu. Và bạn sẽ tiếp cận khách hàng từ ngày này qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hay sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.Bạn sẽ không lo là hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa. 

CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO

Hiện nay các công ty SEO cung cấp khác nhiều giải pháp cho doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ SEO. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO có thể cân nhắc đến việc sử dụng tất cả. Các đơn vị chạy SEO sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

Phổ biến có 4 loại dịch vụ cơ bản như sau:

Dịch vụ SEO Audit

Đây là chiến lược SEO giúp phân tích, đánh giá nguyên nhân gây cản trở hiệu quả của website. Từ đó tư vấn là lên kế hoạch để có giải pháp tối ưu hiệu quả nhất. 

SEO Audit hướng tới tối ưu Onpage và củng cố mọi hoạt động Offpage, bảo đảm yếu tố kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch Offpage. Báo cáo chi tiết vấn đề ảnh hưởng tới xếp hạng, truy cập, index, tín hiệu mạng xã hội, các hình phạt,…

Dịch vụ SEO từ khóa

Việc lựa chọn từ khóa SEO cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến 80% kết quả. Vì nó giúp bạn kiểu hành vi của khách hàng và từ đó tạo content chất lượng đúng tượng. 

Mỗi doanh nghiệp đều cần xác định cho mình những từ khóa trọng tâm, từ khóa liên quan để SEO. Cần phân tích bộ từ khóa của đối thủ là gì để mình tối ưu tốt hơn họ.  (Một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu từ khóa: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder,… )

Và mục đích của SEO từ khóa là đẩy các từ khóa lên Top trong kết quả tìm kiếm. Hầu như, các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đầu sẽ cam kết kéo từ khóa lên Top 1, Top 3-5 hoặc Top 10, còn tùy thuộc vào chi phí mà khách hàng lựa chọn.

Tóm lại: mỗi từ khóa là nền tảng thành công của chiến lược SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là chiến lược giúp duy trì sự ổn định của các thứ hạng và sức cạnh tranh với đối thủ. Nó hoạt động theo mô hình chiến lược SEO « đánh phủ Top » đối với toàn bộ từ khóa cạnh tranh cộng với từ khóa ngách trên trang tìm kiếm Google.

Ưu điểm của phương thức SEO này là không chỉ tăng lượng truy cập về website mà còn tăng độ tin cậy cho web theo ngày.

Dịch vụ SEO Traffic

Để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm thì traffic chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa.Tăng traffic sẽ giúp tăng khả năng bán hàng, càng nhiều lượt truy cập vào website cơ hội bán hàng sẽ càng lớn. Lợi thế của SEO traffic là xây dựng và giữ gìn được thương hiệu tăng độ uy tín cao hơn.

Với dịch vụ SEO traffic chuyên nghiệp, đa dạng sẽ giúp Google đánh giá cao hơn. Nguồn traffic thật 100% được lấy từ các nguồn như: Facebook, G+, Google, Bing…Hoặc SEO traffic từ truy cập trực tiếp (nếu website cập nhật liên tục nội dung mới thì khách sẽ ghé thăm website thường xuyên).

Dịch vụ SEO Content

Các chuyên gia thường nói “Content is King" - đây là yếu tố mà công cụ tìm kiếm hiểu về website của bạn. Là mấu chốt cho việc xây dựng website có thành công chất lượng hay không. 

Để xây dựng nội dung cho website thì thường nghiên cứu từ khóa của đối thủ và phát triển nội dung cho website của bạn. Để nội dung website chất lượng thì cần có đội ngũ làm content chuyên nghiệp, biết tạo mới nội dung, tạo ấn tượng cho người đọc từ những câu đầu tiên. 

Bài viết cần đáp ứng yêu cầu viết chuẩn SEO, nội dung cung cấp đầy đủ thông tin, không quá dài hay quá ngắn, từ khóa dàn trải hợp lý trong bài. Như vậy mới tạo sự thân thiện và được Google đánh giá cao.

Nhiều doanh nghiệp sẽ khá khó có đội ngũ content chất lượng. Vì vậy việc tìm đến dịch vụ SEO Content để hỗ trợ là rất cần thiết.

dịch vụ seo 

Dịch vụ SEO Backlink

Backlink là một trong những yếu tố hàng đầu cho việc đánh giá xếp hạng. Nó cũng giống như phiếu bầu để tăng thêm độ tin cậy và đánh giá điểm từ bộ máy tìm kiếm. 

Hiện nay Dịch vụ Backlink SEO Entity và Social Building giúp bạn tăng trust cho website và có thể tăng TOP bền vững, an toàn mà rất khó bị rớt TOP khi Google update thuật toán. 

Tăng trust, độ uy tín đối với Google với:

 • Hàng trăm Social khác nhau. Các trang DA> 50, thậm chí DA > 90.
 • Thông tin đăng ký như: Tên, ngày tháng năm sinh, giới thiệu, số điện thoại... đồng nhất trên Công cụ tìm kiếm.
 • Kết nối các Social với nhau giúp bạn tồn tại như một thực thể lớn " BIG BOSS"
 • Được khai báo Schema Location để đồng nhất với Google Map và thông tin trên website

NÊN THUÊ DỊCH VỤ SEO HAY "TỰ LÀM"?

Bạn đang đau đầu vì không biết nên SEO Webiste của mình như thế nào cho hợp lý. Nên thuê dịch vụ SEO, thuê CTV, hay tự triển khai? Về cơ bản sẽ có những cách triển khai SEO hiệu quả như sau, các bạn hãy đọc và chọn cho mình mô hình phù hợp nhé!

Tự triển khai

Với cách triển khai này sẽ áp dụng cho những doanh nghiệp mới thành lập và có người quản lý am hiểu về SEO. Ngày nay có rất nhiều tài liệu SEO được những SEO chuyên nghiệp chia sẻ lên các blog, youtube,... cùng với các khóa học SEO online hay sách hướng dẫn SEO chi tiết giúp bạn nắm chắc những kiến thức về SEO hoàn toàn miễn phí. Và nhiều người lựa chọn cách tự học SEO tại các nguồn miễn phí hoặc tìm đến các khóa đào tạo chuyên sâu. Từ đó họ có thể tự triển khai SEO cho website của mình để tiết kiệm chi phí.

SEO không phải là 1 người có thể cân hết toàn bộ mà cần phải làm theo Team. Phải cần đến 2-3 nhân viên kỹ thuật để có thể đảm bảo websitr được thực hiện SEO đúng cách. Ngoài ra, tùy mỗi giai đoạn sẽ đòi hỏi những kỹ năng và chuyên môn riêng biệt. Thông thường 1 team SEO cần phải có ít nhất 5 người để đảm nhiệm công việc với các vị trí sau: Quản lý dự án, Phân tích data, Content creator, Kỹ thuật viên Offpage, nhà phát triển web. Phương pháp này sẽ áp dụng cho các doanh nghiệp muốn SEO đường dài.

Thuê Cộng tác viên

Đây là một trong những cách mà khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn để SEO websitr của mình. Đây là cách tiết kiệm chi phí nhân lực, những SEOer có kinh nghiệp và nhận làm thêm do doanh nghiệp mà không cần đến công ty làm việc, họ hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng phương pháp này có rủi ro khá cao nếu như gặp phải những SEOer kém chất lượng thì có vẻ bạn sẽ bị "tiền mất tật mang".

Thuê dịch vụ SEO bên ngoài

Hầu hết tất cả dịch vụ SEO bên ngoài đều có đội ngũ được trang bị các kiến thức chuyên môn, công cụ và kinh nghiệm cần thiết để triển khai thành công một dự án SEO. Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và chất lượng an toàn nhất hiện nay. Các công ty cung cấp dịch chuyên nghiệp sẽ có các gói cho dịch vụ SEO cụ thể, được xây dựng đúng theo yêu cầu của khách hàng để làm sao đưa website của doanh nghiệp lên Top.

Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO bạn nên lựa chọn công ty chuyên nghiệp, có đủ sức để đẩy từ khóa lên sao cho bền vững, có chiến lược hợp lý nhất.

RỦI RO GẶP PHẢI KHI THUÊ DỊCH VỤ SEO 

Khi sử dụng dịch vụ SEO sẽ không tránh khỏi những rủi ro như sau: 

 • Bên làm dịch vụ SEO không hiểu được ngành nghề của bạn hay nói cách khách là họ không dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu lĩnh vực của doanh nghiệp bạn. 

 • Chậm tiến độ: Thời gian mà kéo dài đến 6 tháng – 1 năm thì đối thủ đã vượt qua lâu rồi

 • Dính thuật toán bị Google đánh thấp hoặc bị loại bỏ

 • Khi hết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có thể bị mất link

 • SEO lên top nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp

Và những rủi ro này sẽ hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn thuê được một đơn vị SEO uy tín, bảo đảm.

DỊCH VỤ SEO - SHARE4SEO

Với kinh nghiệm xây dựng tool hỗ trợ các thành viên trong cộng đồng SEO, cộng với những kinh nghiệm triển khai các dự án SEO cho chính những sản phẩm Share4SEO tạo ra. Dịch vụ seo của Share4SEO là sự kết hợp của tất cả những yếu tố được cho là ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng từ khóa của bạn như content, backlink, mention mạng xã hội, entity…

Các bước tiến hành dự án SEO

 • Tiếp nhận thông tin

 • Trao đổi nhu cầu khách hàng (SEO từ khóa, SEO tổng thể…)

 • Đưa ra mức ngân sách tương đối

 • Gặp gỡ trao đổi trực tiếp, chốt KPI

 • Kí hợp đồng triển khai

 • Báo cáo công việc và kết quả hàng tuần

 • Nghiệm thu và duy trì hợp đồng.

dịch vụ seo

Những lĩnh vực nào Share4SEO không nhận dịch vụ?

Các lĩnh vực liên quan đến cờ bạc, cá độ, hoặc có tính chất tương tự vi phạm luật pháp Việt Nam

Tại sao nên chọn Share4SEO?

Năng lực của Share4SEO được chứng minh bằng việc tồn tại và phát triển hoàn toàn dựa vào SEO. Tất cả các sản phẩm công nghệ phần mềm của chúng tôi đều đang phủ top nhiều vị trí trên trang 1 kết quả tìm kiếm của Google.

 • Với thế nền tảng là một công ty công nghệ, chúng tôi dễ dàng tiếp cận các phần mềm phân tích, hỗ trợ SEO nổi tiếng trên thế giới.
 • Rất nhiều công việc SEO lặp đi lặp lại được chúng tôi lập trình chạy tự động giúp giảm chi phí nhân sự cũng như tránh rủi ro vận hành.
 • Số lượng thành viên lên đến gần 5000 user giúp chúng tôi có lượng traffic tốt để xây dựng các hệ thống site vệ tinh hỗ trợ quá trình SEO
 • Sở hữu sàn mua bán trao đổi guestpost đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam nên chúng tôi có cơ hội mua guest post với chi phí thấp hơn nhiều so với giá thị trường.Đặc biệt các khách hàng kí hợp đồng
 • trong tháng 9/2020 Share4SEO cam kết không đạt KPI hoàn tiền dịch vụ, chấp nhận rủi ro chi phí nhân sự cho dự án.
 
Đăng kí nhận tư vấn