Mua chung Ahrefs chỉ 50k/Tháng | Sử dụng Full chức năng | Tốc độ Siêu nhanh

17/07/2019 11:42

Ahrefs là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các SEOer trong quá trình phân tích Website của mình và đối thủ. Nhưng vấn đề là giá tiền mỗi tháng của Ahrefs vô cùng “chát”. Với bản Lite của Ahrefs đã là $99/ tháng và giới hạn chức năng. Vì vậy nếu bạn làm SEO cho dự án cá nhân thì mua như vậy thực sự không ổn. Chính vì vậy, nhiều hội nhóm mua chung Ahrefs đã được lập ra và có nhiều mức giá để sử dụng với các tính năng của Ahrefs. 

Công cụ Ahrefs có tác dụng gì? Thống kê backlink, organic traffic,...

10/07/2019 04:46

Đã có rất nhiều bài viết nói về các thông tin cơ bản của ahrefs như: Ahrefs là gì?, Hướng dẫn sử dụng ahrefs hiệu quả ra làm sao?...Và chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ahrefs thi chắc hẳn đã tìm hiểu và đọc qua những bài viết về ahrefs tương tự như trên. Nhưng liệu bạn đã biết thực sự biết tới công cụ ahrefs có tác dụng gì chưa?, nếu chưa thì hãy mong bạn hãy bớt chút thời gian để đọc hết bài viết này nhé!. Tin chắc đây sẽ là một thông tin bổ ích cho bạn khi nhắc tới công cụ Ahrefs hỗ trợ cho các Seoer hiện nay.

Hướng dẫn phân tích backlink hiệu quả nhờ công cụ Ahrefs.

10/07/2019 12:04

Phân tích backlink bằng công cụ Ahrefs đã không còn xa lạ đối với người làm Seo chuyên nghiệp hiện nay. Đây được coi là công cụ tuyệt vời không thể thiếu đối với dân marketing. Các SEOer đánh giá rất cao tầm quan trọng của Ahrefs không chỉ đối với việc phân tích backlink mà còn dùng để phân tích các website của đối thủ, nghiên cứu từ khóa, tìm kiếm cơ hội tăng traffic,... và còn rất nhiều tính năng choáng ngợp nữa.  

Mua Ahrefs giá rẻ ở đâu uy tín và được nhiều người sử dụng nhất?

09/07/2019 05:34

Bạn muốn mua Ahrefs giá rẻ? nhưng vấn đề đang gây hoang mang cho bạn chính là "đâu là nơi bán ahrefs uy tín, được mọi người ủng hộ nhiều nhất?". Đây là câu hỏi được đặt ra không chỉ riêng bạn, mà chính xác hơn thì đây la câu hỏi chung cho những ai đã và đang có nhu cầu sử dụng Ahrefs nhưng vì điều kiện đầu tư có chút hạn hẹp hoặc tiết kiệm chi phí cho việc kinh doanh của mình.

Hướng dẫn sử dụng Ahrefs miễn phí cho người mới sử dụng.

09/07/2019 10:50

Bạn lo lắng sử dụng Ahrefs không hiệu quả mà “tiền mất tật mang”. Đã có giải pháp tối ưu cho những người chưa từng sử dụng và muốn trải nghiệm các tính năng tuyệt vời từ Ahrefs ngay từ bây giờ, đó là sử dụng miễn phí công cụ Ahrefs. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng ahrefs miễn phí và chi tiết nhất, chắc hẳn bạn đang rất khó tin? Tôi xin nhắc lại: "sử dụng ahrefs hoàn toàn không mất thêm bất cứ khoản phí nào?"

Xây dựng bộ từ khóa chi tiết, từ khóa bỏ quên nhờ công cụ ahrefs

08/07/2019 03:03

Để xây dựng bộ từ khóa chi tiết hoặc những từ khóa đã bị bỏ quên, chúng ta không thể bỏ qua công cụ Ahrefs được. Hầu hết, có rất nhiều người chỉ nghĩ dùng ahrefs chỉ để kiểm tra các backlink mà quên đi điều tuyệt vời này. Hãy cùng khám phá điều tuyệt vời này ngay bây giờ nhé!