Backlink là gì – Vai trò của backlink trong quá trình SEO

28/08/2019 03:06

SEO web là quá trình đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có backlink.Vậy backlink là gì?Vai trò của backlink trong quá trình SEO được thể hiện ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. Nội dung bài viết có sử dụng kiến thức của anh Đặng Lê Nam CEO giaiphapseo.com tổng hợp

Chính Sách Và Điều Khoản

24/07/2019 03:53

Thành viên vui lòng đọc chi tiết Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật trước khi sử dụng các dịch vụ của Share4SEO.

Hướng dẫn sử dụng ahrefs miễn phí từ A-Z

23/07/2019 05:24

Ahrefs được biết đến là công cụ hỗ trợ phân tích Website lý tưởng cho các SEOer. Với Ahref bạn có thể làm rất nhiều thứ như: Phân tích và theo dõi backlink đối thủ, nghiên cứu từ khóa, theo dõi backlink của website, kiểm tra lượng domain trỏ về web, kiểm tra được anchor text trỏ về website, xem ip của web,... và rất rất nhiều những chức năng khác nữa. 

Công cụ Ahrefs có tác dụng gì | Thống kê Backlink, Organic Traffic,...

10/07/2019 04:46

Đã có rất nhiều bài viết nói về các thông tin cơ bản của ahrefs như: Ahrefs là gì?Hướng dẫn sử dụng ahrefs hiệu quả ra làm sao?...Và chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ahrefs thì chắc hẳn đã tìm hiểu và đọc qua những bài viết về ahrefs tương tự như trên. Nhưng liệu bạn đã biết thực sự biết tới công cụ ahrefs có tác dụng gì chưa? Nếu chưa thì hãy mong bạn hãy bớt chút thời gian để đọc hết bài viết này nhé!

Hướng dẫn phân tích backlink hiệu quả nhờ công cụ Ahrefs

10/07/2019 12:04

Phân tích backlink bằng công cụ Ahrefs đã không còn xa lạ đối với người làm Seo chuyên nghiệp hiện nay. Đây được coi là công cụ tuyệt vời không thể thiếu đối với dân marketing. Các SEOer đánh giá rất cao tầm quan trọng của Ahrefs không chỉ đối với việc phân tích backlink mà còn dùng để phân tích các website của đối thủ, nghiên cứu từ khóa, tìm kiếm cơ hội tăng traffic,... và còn rất nhiều tính năng choáng ngợp nữa.  

Xây dựng bộ từ khóa chi tiết, từ khóa bỏ quên nhờ công cụ Ahrefs

08/07/2019 03:03

Để xây dựng bộ từ khóa chi tiết hoặc những từ khóa đã bị bỏ quên, chúng ta không thể bỏ qua công cụ Ahrefs được. Hầu hết, có rất nhiều người chỉ nghĩ dùng ahrefs chỉ để kiểm tra các backlink mà quên đi điều tuyệt vời này. Hãy cùng khám phá điều tuyệt vời này ngay bây giờ nhé!